Từ khi thành lập, Khánh Giang đã có những chiến lược xây dựng kinh doanh,công ty đã thực hiện nhiều dự án khai hoang, thi công đất xuyên suốt dọc các tỉnh đồng bằng sông Mê Kông . Bên cạnh đó , với mạng lưới sông ngòi dày đặc và các kênh rạch , công ty đã hoàn thành các dự án nạo vét, mở rông hệ thống giao thông trên  những tuyến đường thủy hải. Để đáp ứng và hoàn thành tốt dự án, chúng tôi đã tập trung vào việc trang bị đội tàu nạo vét chuyên dùng, tàu hút bụng và xà lan...

Sau hơn 20 năm thành lập, công ty Khánh Giang đã đa dạng hóa kinh doanh vào các lĩnh vực khác: ( bảo vệ bờ kè , thủy lực sản xuất phần xây dựng , xây dựng cửa thủy lực ... ), nhưng vẫn duy trì kinh doanh cốt lõi của chúng tôi về việc nạo vét.


Gói Thầu 6B : dự án ĐTXD công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu

Thuộc công trình nạo vét luồng tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu tại Trà Vinh, một trong những công trình cấp quốc giaGói Thầu 6B: Nạo vét luồng tàu và công trình bảo vệ bờ đoạn kênh Tắt (km3+628 - Km8+175) thuộc dự án ĐTXD công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu.


Gói thầu 11: Dự án ĐTXD công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu

Gói thầu 11: Nạo vét đoạn luồng sông Hậu và kênh Quan Chánh Bố thuộc dự án ĐTXD công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu Trà Vinh, một trong những công trình cấp quốc gia.


Công Trình Nạo Vét Luồng Soài Rạp ( Giai Đoạn 2 )

Dự án được đầu tư nạo vét nâng cấp mở rộng luồng vào các cảng TP.Hồ Chí Minh cho các  tàu trọng tải lớn ( đến 50.000 DWT ). Đây là dự án trọng điểm mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế xã hội khu vực TP.Hồ Chí Minh và nhu cầu phát triển hệ thống cảng biển trên song Soài Rạp.


Công trình nạo vét luồng biển Chu Lai, Quảng Nam

Một phần trong kế hoạch xây dưng cơ sở hạ tầng của toàn Khu Kinh Tế Mở Chu Lai. Giai đoạn 1 của công trình nâng cấp luồng hàng hải vận chuyển hàng hóa từ cảng Kỳ Hà vào Khu Công Nghiệp Tam Hiệp , đồng thời tận dụng khối lượng nạo vét để san lấp Khu Công Nghiệp Tam Hiệp.


© Copyright Khanh Giang Company | info@khanhgiang.com